Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: aaa4a59f-911f-50ef-86e9-4367403913ca.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Cử tri tin tưởng và kỳ vọng vào những người đại biểu dân cử

23/05/2011

Cầm lá phiếu trên tay, các cử tri đã lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất trong danh sách những người ứng cử được MTTQ các cấp thông qua. Tuy mỗi người một tâm trạng, một suy nghĩ khác nhau, song điều quan tâm nhất và mong muốn nhất của các cử tri là các đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sau khi trúng cử sẽ giữ đúng lời hứa và thực hiện thành công chương trình hành động của mình đã đưa ra trong quá trình vận động bầu cử.

Cầm lá phiếu trên tay, các cử tri đã lựa chọn những đại biểu xứng đáng nhất trong danh sách những người ứng cử được MTTQ các cấp thông qua. Tuy mỗi người một tâm trạng, một suy nghĩ khác nhau, song điều quan tâm nhất và mong muốn nhất của các cử tri là các đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp sau khi trúng cử sẽ giữ đúng lời hứa và thực hiện thành công chương trình hành động của mình đã đưa ra trong quá trình vận động bầu cử.


Cử tri Hoàng Thị Thu Hương  

Tại đơn vị bầu cử số 9, phường Thụy Khuê, Hà Nội, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với em Hoàng Thị Thu Hương, 18 tuổi, cử tri lần đầu tiên đi bầu cử. Em tâm sự: “Em có may mắn được đến Hội nghị tiếp xúc cử tri do MTTQ phường tổ chức, tại đây, em đã được nghe các ứng cử viên trình bày những chương trình hành động cụ thể của mình. Em thấy rằng, nếu ai cũng làm tốt những gì mình đã nói và hứa trước cử tri có nghĩa là đã góp phần xây dựng Nhà nước ta ngày càng vững mạnh và họ xứng đáng là những người đại diện cho nhân dân, vì nhân dân”.

 

Tại kỳ bầu cử lần này, Thu Hương cũng bày tỏ mong muốn các đại biểu sẽ thường xuyên sâu sát cơ sở, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, nhất là nơi mình ứng cử; tăng cường tiếp xúc cử tri, tìm hiểu nguyện vọng của cử tri, quan tâm tham gia giải quyết những kiến nghị của cử tri, những vấn đề dân sinh bức xúc; cùng tập thể HĐND Thành phố có những chính sách và quyết định cụ thể để giải quyết kịp thời những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri cũng như ban hành nhiều cơ chế, chính sách sát, đúng, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của cử tri; có kế hoạch để phát triển tài năng trẻ; tăng cường đầu tư và nâng cao chất lượng giáo dục-đào tạo; giảm thủ tục hành chính cấp phường; cải thiện đời sống các gia đình chính sách, đầu tư phát triển nguồn nhân lực. Thu Hương cũng hy vọng, các đại biểu sẽ thay mặt cho nhân dân thực hiện quyền giám sát và tham gia quyết định những chủ trương, biện pháp quan trọng để xây dựng TP Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh và thanh lịch.

Bà Trần Thị Kim, 83 tuổi, đơn vị bầu cử số 3 phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là cán bộ về hưu cũng không giấu nổi niềm tự hào khi được đi bầu cử lần này là lần thứ 11. Bà tâm sự: “Thật may mắn là ở tuổi này, tôi vẫn đủ sức khoẻ và sự minh mẫn để theo dõi, quan tâm tới tiểu sử của từng ứng cử viên”. Bà cho biết, đến với kỳ bầu cử lần này, bà đặc biệt chú ý tới chương trình hành động, lời hứa của họ đối với cử tri, nhân dân cả nước. Bà tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, kỳ bầu cử sẽ kết thúc nhanh chóng và thành công.

Gửi niềm tin và kỳ vọng vào những đại biểu Quốc hội và HĐND khóa mới, bà hy vọng các đại biểu sẽ gần dân hơn, đi sâu đi sát để nắm được tâm tư nguyện vọng của người dân. Vấn đề được bà quan tâm hiện nay là Quốc hội cần có những chính sách và những giải pháp cụ thể để xây dựng nông thôn mới như: hệ thống cơ sở hạ tầng như đường giao thông nông thôn, điện, trường học... cần được quan tâm đầu tư đồng bộ hơn.

Cùng chung những kỳ vọng với hai cử tri trên, cử tri Nguyễn Duy Tuấn, học sinh lớp 12A4, Trường THPT Thanh Miện I, Hải Dương mong muốn ngành giáo dục cần đưa ra những biện pháp có tác  


Cử tri Nguyễn Duy Tuấn  

dụng định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ sớm, tránh việc đổ xô vào đại học như hiện nay, giảm áp lực thi cử cho học sinh.  Em cho biết: "Đối với tôi, bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp lần này có một ý nghĩa đặc biệt. Đây là lần đầu tiên tôi được đi bầu cử. Ngày bầu cử đúng vào sinh nhật tròn 18 tuổi của tôi. Lớp trẻ chúng tôi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, chưa thực sự hiểu nhiều về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử. Nhưng tôi tự nhủ mình phải làm tròn trách nhiệm của một công dân. Mong các vị đại biểu của dân với trách nhiệm và quyền hạn của mình đưa ra những giải pháp tốt nhất để cuộc sống của nhân dân ngày càng được cải thiện. Ngành giáo dục cần đưa ra những biện pháp có tác dụng định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ sớm, tránh việc đổ xô vào đại học như hiện nay, giảm áp lực thi cử cho học sinh".

Nguyễn Hiền
http://dangcongsan.vn