Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: 8389909f-8117-50ef-86e9-46f8cb1f83e2.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Đồng Tháp: đa dạng hình thức tuyên truyền bầu cử

21/05/2011

 Ảnh: Panô tuyên truyền bầu cử được đặt trang trọng và gần khu vực người dân thường lui tới 

 Ảnh: Panô tuyên truyền bầu cử được đặt trang trọng và gần khu vực người dân thường lui tới 

 

Còn chưa đầy một tháng là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp. Xác định công tác tuyên truyền bầu cử giữ vai trò quan trọng, những ngày này, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã tích cực đẩy mạnh việc tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp bằng nhiều hình thức.

 

Tại huyện biên giới Hồng Ngự, từ ngày 28-2, công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp đã được các ngành, các cấp chủ động thực hiện triển khai đến các tầng lớp nhân dân. Ông Trương Thái Bình - Trưởng Tiểu ban tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011 - 2016 (Ủy ban bầu cử huyện Hồng Ngự) cho biết, các cán bộ trên địa bàn huyện, xã tích cực trong công tác tuyên truyền bầu cử. Tất cả loa truyền thanh phục vụ cho công tác này đã được sửa chữa và vận hành tốt. Riêng 4 xã chưa phủ kín loa truyền thanh, cán bộ tuyên truyền của các xã này đã sử dụng các phương tiện đi lại và dùng loa rời để tuyên truyền miệng đến đầy đủ các ấp, tổ. Bên cạnh đó, huyện đã chuẩn bị 1 xe hoa lưu động và 17 panô, băng rôn để tiếp tục phục vụ tốt nhất cho công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn huyện.

 

Từ đầu tháng tư đến nay, công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp của các huyện, thị phía Nam sông Tiền như: Châu Thành, Lấp Vò, Lai Vung,... cũng được các ngành, các cấp quan tâm đẩy mạnh. Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lai Vung cho biết, từ ngày 20 đến ngày 28-4, Đội chiếu phim lưu động lồng ghép chiếu phim, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhằm phục vụ nhân dân 9 xã của huyện. Ngoài ra, huyện đã giao mỗi Ban Văn hóa - Thông tin của các xã, thị trấn tiến hành cắt dán từ 4 đến 7 băng rôn, áp phích về khẩu hiệu tuyên truyền bầu cử.

 

Tận dụng thế mạnh là địa phương đứng đầu về phong trào đờn ca tài tử của tỉnh, từ đầu tháng tư đến nay, các Câu lạc bộ Đờn ca tài tử, Câu lạc bộ Hát với nhau thuộc các xã, ấp của huyện Lai Vung đã lồng ghép tuyên truyền các ca khúc có nội dung bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp, thu hút đông đảo người dân tham gia.

 

Ông Phạm Phước Rạng - Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Đồng Tháp cho biết, để hoạt động tuyên truyền đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp được sâu rộng, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã in và phát hành 12.000 tờ tranh, khẩu hiệu chia đều cho các huyện, thị, thành của tỉnh; gắn 84 pa nô cổ động tại Công viên Văn Miếu và trên các tuyến đường 30-4, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Huệ; biên tập, thu âm, sang và phát hành 200 đĩa CD ca khúc cổ động và hỏi đáp Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp đến 12 huyện, thị, thành trong tỉnh;...

 

Sắp tới, Trung tâm sẽ tiến hành dàn dựng kịch bản “Hoa của lòng dân” (kịch bản đạt giải tại Liên hoan các đội tuyên truyền lưu động tỉnh Đồng Tháp lần thứ XV) để thu và phát hình trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp; tổ chức diễu hành xe hoa, mô tô cổ động chào mừng bầu cử.

 

Song song với các hình thức tuyên truyền trên, tại các cổng thông tin điện tử của các huyện, thị, thành; Cổng thông tin điện tử tỉnh; các trang mạng của Báo Đồng Tháp, Báo Văn Nghệ Đồng Tháp, Đài Phát thanh - Truyền hình Đồng Tháp thường xuyên cập nhật các thông tin có liên quan đến công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin về bầu cử của người dân trên địa bàn tỉnh.

                                                                                                                            Hữu Nghĩa