Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: 738c909f-f185-50ef-86e9-42623a9bce69.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016

30/06/2011

 Ngày 28-6, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

 Ngày 28-6, Ủy ban Bầu cử tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Tham dự có các đồng chí: Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh; Điểu K’Ré, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương trong toàn tỉnh...

Đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen
cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử. Ảnh: Ngọc Tâm

Theo đánh giá, sau gần 4 tháng chuẩn bị khẩn trương, tích cực, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016 trên địa bàn tỉnh đã thành công tốt đẹp, đảm bảo dân chủ, đúng luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi, là ngày hội lớn của toàn dân. Có được kết quả đó trước hết là nhờ các cấp ủy đảng, chính quyền từ tỉnh đến cơ sở đã chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các bước của công tác bầu cử và chủ động giải quyết các vấn đề về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng; giải quyết khiếu nại tố cáo, những kiến nghị chính đáng của nhân dân. Cùng với đó, Mặt trận Tổ quốc và toàn thể nhân dân các cấp, các cơ quan chính quyền đã phối hợp chặt chẽ thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện quyền và nghĩa vụ trong cuộc bầu cử lần này. Từ những nỗ lực trên mà tỷ lệ cử tri đi bầu toàn tỉnh đạt khá cao so với bình quân chung của cả nước. Cụ thể, tỷ lệ cử tri đi bầu cử đại biểu Quốc hội đạt 99,82%, HĐND tỉnh đạt 99,87%; HĐND cấp huyện đạt 99,81% và HĐND cấp xã đạt  99,65%. Như vậy, kết thúc công tác bầu cử, toàn tỉnh đã bầu được 6 đại biểu Quốc hội, 50 đại biểu HĐND cấp tỉnh, 272 đại biểu HĐND cấp huyện và 2.003 đại biểu HĐND cấp xã. Nhìn chung, các đại biểu được bầu đều đáp ứng được những điều kiện về trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức để đại diện cho quyền, lợi ích của nhân dân. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Diễn đã biểu dương tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực với trách nhiệm cao của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trên địa bàn tỉnh trong công tác chuẩn bị, tổ chức bầu cử. Đồng chí cũng nhấn mạnh, các đại biểu được bầu làm đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp cần phải tiếp tục nỗ lực phát huy vai trò, trách nhiệm của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ. Tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho 43 tập thể và 127 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử.

Đ.D

(Theo baodaknong.org.vn)