Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: 7d557e9f-01f7-50ef-a569-e984817352bd.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Kon Tum đã sẵn sàng cho ngày bầu cử

19/05/2011

Chiều ngày 17-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Kon Tum tiến hành họp đánh giá tình hình triển khai công tác bầu cử trên địa bàn thời gian qua, xác định nhiệm vụ cần tập trung từ nay cho đến ngày bầu cử 22/5/2011.

Chiều ngày 17-5, Ủy ban Bầu cử tỉnh Kon Tum tiến hành họp đánh giá tình hình triển khai công tác bầu cử trên địa bàn thời gian qua, xác định nhiệm vụ cần tập trung từ nay cho đến ngày bầu cử 22/5/2011. Đồng chí Nguyễn Văn Hùng-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh chủ trì Hội nghị.

Theo Báo cáo của Ủy ban bầu cử tỉnh, thời gian qua công tác tuyên truyền, thông tin về bầu cử đã được các cấp, ngành liên quan phối hợp đẩy mạnh; giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngày bầu cử sắp tới.

Đến nay, tỉnh Kon Tum đã tổ chức tốt Hội nghị hiệp thương lần thứ ba và đã thống nhất danh sách 08 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (do tỉnh giới thiệu; không tính 02 ứng cử viên do Trung ương giới thiệu); 74 ứng viên đại biểu HĐND tỉnh; 423 ứng viên đại biểu HĐND cấp huyện và 3.668 ứng viên đại biểu HĐND cấp xã. Việc tổ chức những người ứng cử gặp  gỡ, tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử đã hoàn thành theo kế hoạch, đúng tiến độ, dân chủ, công khai và đúng luật. Đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII, đã tổ chức 30 hội nghị tiếp xúc cử tri, trong đó cấp tỉnh tổ chức 3 hội nghị, mỗi huyện, thành phố tổ chức 3 hội nghị.

Đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016, đã tổ chức 97 hội nghị tiếp xúc với cử tri tại 97 xã,  phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Trung bình mỗi ứng cử viên được đảm bảo tổ chức ít nhất là 06 hội nghị, nhiều nhất là 12 hội nghị .

Đối với các ứng cử viên đại biểu HĐND cấp huyện, thành phố và xã, phường, thị trấn, hầu hết các địa phương đều tiến hành lồng ghép tổ chức Hội nghị (nhiều nhất là 03 cấp: Quốc hội; HĐND tỉnh; huyện, thành phố).

Tại các Hội nghị, các ứng cử viên đều chuẩn bị tốt chương trình dự kiến hành động của mình. Các ứng cử viên đã thể hiện tốt vai trò, có chính kiến riêng và chịu trách nhiệm trước cử tri về những nội dung đã trình bày. Chương trình hành động được các cử tri căn cứ vào lĩnh vực công tác của mình để xây dựng nên sát thực tế, có tính thuyết phục cao. Những ứng cử viên giữ chức vụ chủ chốt của tỉnh, thành phố, huyện, các ban, ngành, đoàn thể đều xây dựng chương trình hành động gắn liền với vai trò người đại biểu dân cử với chức trách được giao. Nhiều ứng cử viên đã liên hệ đến cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hứa trước cử tri tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức của người cán bộ dù được phân công ở bất cứ cương vị nào…đây là một điểm mới trong đợt vận động bầu cử lần này mà các ứng cử viên đã mạnh dạn đưa vào chương trình hành động của mình.

Kon Tum cũng đã phân chia khu vực bỏ phiếu và thành lập Tổ bầu cử. Tổng số Tổ bầu cử toàn tỉnh là 704, trong đó Tổ bầu cử thuộc các xã, phường, thị trấn có 669; Tổ bầu cử thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang có 35 Tổ. Đã cơ bản hoàn thành việc lập và niêm yết danh sách cử tri theo đúng tiến độ thời gian. Tổng số cử tri trong toàn tỉnh (kể cả số cử tri thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang và đơn vị kinh tế) là 277.229 người.

Toàn tỉnh Kon Tum có 91 Tổ bầu cử ở 12 xã, 10 Đồn Biên phòng, 03 đơn vị kinh tế thuộc 04 huyện Kon Plông, Sa Thầy, Tu Mơ Rông và Đăk Glei được tổ chức bầu cử sớm trước 01 ngày (21/5) theo đồng ý của Hội đồng bầu cử Trung ương.

Hiện tại, Kon Tum đang tích cực triển khai công tác tập huấn nghiệp vụ bầu cử nhằm hướng dẫn các nhiệm vụ cụ thể từ nay đến ngày bầu cử, công tác bỏ phiếu, kiểm phiếu, tổng hợp phiếu…

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chỉ Nguyễn Văn Hùng đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của các cấp, các ngành và các địa phương thời gian qua trong công tác triển khai công tác bầu cử theo đúng tiến độ, nội dung đề ra. Từ nay đến ngày bầu cử (22/5), để công tác bầu cử đạt kết quả, đồng chí Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh yêu cầu UBND và Ủy ban bầu cử các huyện, thành phố; các cấp, ngành hữu quan đẩy mạnh kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các tài liệu, biểu mẫu, rà soát việc niêm yết danh sách và tiểu sử tóm tắt những người ứng cử; đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử, chú ý tuyên truyền trực quan sinh động; có kế hoạch và chuẩn bị phương án đề phòng mưa lũ và các vấn đề có thể phát sinh ảnh hưởng đến ngày bầu cử gắn đảm bảo giao thông, thông tin liên lạc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội…

Phi Em

(Theo dangcongsan.vn)