Error

Web Part Error: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe. Correlation ID: 1ac1859f-b180-50ef-86e9-45a7b9b723ba.

Error Details:
[UnsafeControlException: A Web Part or Web Form Control on this Page cannot be displayed or imported. The type TVPortal.Publishing.News.wpHienThiTinNoiBatBauCu, TVPortal.Publishing.News, Version=1.0.0.0, Culture=neutral, PublicKeyToken=0f86d0c805b9c785 could not be found or it is not registered as safe.]
  at Microsoft.SharePoint.ApplicationRuntime.SafeControls.GetTypeFromGuid(Boolean isAppWeb, Guid guid, Guid solutionId, Nullable`1 solutionWebId, String assemblyFullName, String typeFullName, Boolean throwIfNotSafe)
  at Microsoft.SharePoint.WebPartPages.SPWebPartManager.CreateWebPartsFromRowSetData(Boolean onlyInitializeClosedWebParts)

Đà Nẵng: Phiên họp thứ IV của Ủy ban bầu cử Thành phố

19/05/2011

Chiều ngày 18/5, Ủy ban bầu cử (UBBC) thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên họp thứ IV nhằm nắm bắt tình hình và rà soát các công việc cuối cùng trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2011-2016 (22/5/2011).

Chiều ngày 18/5, Ủy ban bầu cử (UBBC) thành phố Đà Nẵng tổ chức phiên họp thứ IV nhằm nắm bắt tình hình và rà soát các công việc cuối cùng trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2011-2016 (22/5/2011). Đồng chí Nguyễn Bá Thanh-Ủy viên Trung ương Đảng-Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng đòan ĐBQH, Chủ tịch UBBC thành phố chủ trì phiên họp.

Đồng chí Nguyễn Bá Thanh phát biểu kết luận tại phiên họp

Báo cáo tại phiên họp cho biết, đến nay công tác chuẩn bị bầu cử tiếp tục được lãnh đạo TP, các quận, huyện triển khai khẩn trương, nghiêm túc theo đúng quy định của pháp luật; đảm bảo đúng tiến độ thời gian, đúng Lụât định, chưa để xảy ra sai sót. Cùng với đó, mọi tài liệu, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác bầu cử đã được trang bị đồng bộ đến Tổ bầu cử. Đặc biệt, một phần mềm tổng hợp kết quả bầu cử (phục vụ công tác tổng hợp sau khi kết thúc việc bỏ phiếu) cũng đã được xây dựng, sẵn sàng cho công tác thống kê...

Tại phiên họp, đại diện Ban Thường trực UBMTTQ thành phố báo cáo kết quả các cuộc tiếp xúc cử tri và vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp. Theo đó, tại các cuộc tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đã được các cử tri quan tâm trao đổi, nhất là chương trình hành động của mỗi ứng cử viên. Hầu hết cử tri mong muốn khi được trúng cử, các đại biểu dân cử phải chủ động và tích cực nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân để phản ánh với Quốc hội, HĐND, các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, giải quyết; phải có bản lĩnh trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xứng đáng là người đại diện cho cử tri để thực hiện quyền lực nhà nước trong Quốc hôị và HĐND.

Phát biểu kết luận tại phiên họp, đồng chí Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh, chỉ còn 4 ngày nữa, ngày hội của toàn dân sẽ diễn ra. Vì vậy, đồng chí yêu cầu các cấp, các ngành cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về bầu cử, tổ chức đa dạng các hình thức tuyên truyền, nhất là về danh sách những người ứng cử, củng cố các cụm khẩu hiệu, pa nô, áp phích, tranh cổ động tại các khu vực đông dân cư và các địa điểm bỏ phiếu; tăng cường công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội; đặc biệt là phải dự tính trước tình huống phức tạp có thể xảy ra trong suốt thời gian diễn ra bầu cử; phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng bảo vệ bầu cử để ngày 22/5, mọi cử tri đều đi bỏ phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình với tâm thế thoải mái, hân hoan, lựa chọn những người đủ đức, đủ toàn bầu vào Quốc hội và HĐND thành phố nhiệm kỳ này./.

Đình Tăng   

(Theo dangcongsan.vn)